Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút hầm cầu Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những tỉnh đang có thế mạnh phát triển nhanh về kinh tế lẫn dịch vụ. Có vị trí địa lý thuận lợi, cộng thêm dân cư đông đúc là điều kiện thuận lợi cho nhiều mô hình dịch vụ phát triển. Trong đó, hút hầm cầu Tiền Giang là một trong những mô hình điển hình giúp làm đẹp thêm cho đô thị, đồng thời phục vụ nhu cầu cao của dân cư. Dịch vụ không mới, nhưng chưa được truyền thông rộng rãi. Nên Vệ sinh môi trường Thường Lê sẽ cùng đồng hành cùng bạn giải đáp những vấn đề rút hầm cầu Tiền Giang mắc xoay quanh nó nhé.

Khi nào cần thông hút hầm cầu 

Khi hầm cầu bị đầy: Nếu hầm cầu của bạn đầy, bạn cần phải hút nó ngay lập tức để tránh gây tắc bồn cầu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 

Khi có mùi hôi từ hầm cầu: Nếu bạn cảm thấy mùi hôi từ hầm cầu, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng cần hút hầm cầu.

Khi nước trong nhà không thoát được: Nếu nước trong nhà không thoát được hoặc chậm chạp, có thể do hầm cầu của bạn đầy. Bạn cần hút hầm cầu để giải quyết vấn đề này.

Khi hệ thống thoát nước không hoạt động: Nếu hệ thống thoát nước của bạn không hoạt động, có thể do hầm cầu bị tắc. Bạn cần hút hầm cầu để giải quyết vấn đề này.

Khi xây dựng hoặc sửa chữa hệ thống thoát nước: Nếu bạn đang xây dựng hoặc sửa chữa hệ thống thoát nước, bạn cần hút hầm cầu để loại bỏ chất thải và giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn

Tại sao nên hút hầm cầu Tiền Giang định kỳ

Như bạn đã biết, vệ sinh là vấn đề cấp thiết và gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của con người. Mỗi ngày sẽ có một lượng chất thải được thải ra nhất định ở từng hộ hay khu dân cư. Nếu không xử lý đúng cách, đúng phương pháp chúng sẽ gây ra mùi hôi thối và có thể ảnh hưởng cả đến môi trường sống. Theo khuyến cáo, tuỳ thuộc theo từng loại dân cư, số lượng người trong gia đình,... Thì thời gian định kỳ rút hầm cầu có thể dao động rơi vào tầm 2 – 4 năm/ lần.
 

hut ham cau thuong le
Hầm cầu cần được vệ sinh và kiểm tra thường xuyên tránh tắc nghẽn

Nếu không xử lý theo định kỳ nó sẽ dẫn đến nhiều hệ quả đi kèm. Đầu tiên, chính là tình trạng tắc nghẽn, làm dồn đầy chất thải gây ra mùi hôi khó chịu. Đồng thời nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe do mùi hôi, giải quyết "nỗi buồn" không kịp thời của chúng ta. Tác động đến tâm lý không thoải mái và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu dài. Tình trạng này kéo dài quá lâu thì giải pháp xử lý càng khó khăn kéo theo mức phí càng tăng cao. Và vì sự cấp thiết nên bạn cũng hạn chế hơn trong việc tìm được đơn vị có mức phí tốt, dịch vụ chất lượng. 

Nên bạn hãy tìm hiểu ngay những đơn vị hút hầm cầu Tiền Giang. Nếu hiện tại vẫn chưa cần thiết thì bạn vẫn có thêm thông tin về những cơ sở này. Từ đó giúp cho khách hàng vừa tối ưu về chi phí vừa có thể lựa chọn được đơn vị đúng yêu cầu. Sau đây sẽ là những thông tin liên quan đến vấn đề nhà vệ sinh mà bạn cần chú ý. Trang bị những kiến thức ngay từ đâu sẽ cho bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu. Hơn nữa, có thể truyền tải đến cho những người thân để nâng cao chất lượng cuộc sống hơn

Những nguyên nhân khiến hầm cầu Tiền Giang bị tắc 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến làm cho hầm cầu Tiền Giang bị tắc nghẽn. Sẽ có những trường hợp là hi hữu, nhưng cũng có những nguyên nhân đến từ những việc làm hằng ngày mà chúng ta không chú ý đến. Xem qua những nguyên do sau để bạn có thể hạn chế thấp nhất nguy cơ làm bồn cầu tắc cống:

Nguyên nhân khách quan khiến hầm cầu bị tắc

Bỏ giấy vào bồn cầu: tuy giấy có thể tan trong nước nhưng khi không chú ý, một lượng giấy quá lớn thì vẫn có thể xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Ở các hộ gia đình có thể ít xảy ra nhưng ở rất nhiều quán ăn hay các địa điểm công cộng thì không thể nào tránh khỏi. Đặc biệt, những tình huống vô tình bỏ cả khăn ướt vào bồn cầu. Tuy mỏng nhẹ nhưng nó không thể nào hoà tan vào trong nước được.

Dị vật rơi vào bồn cầu: khi sử dụng không tránh được sơ sẩy có thể làm rơi bông tai, dây chuyền, chìa khoá,… nên xử lý ngay lập tức. Dù là vật thể nhỏ cũng có thể làm hầm cầu bị nghẹt. 

Hầm cầu bị đầy: ứ đọng lâu ngày là nguyên nhân nhiều hộ đang gặp phải. Vì khi sử dụng họ không đo lường được thời gian rút hầm cầu theo chu kỳ. Tình trạng quá tải khiến chất thải bị trào ngược gây mùi hôi và bít tắc. Chất thải sẽ tràn sang những đường cống thông bồn cầu. Có thể nhìn thấy là hiện tượng bọt khí nổi lên trong bồn cầu, hay xả nước nhưng chất thải không rút xuống được.

hut ham cau thuong le 2
Tình trạng ứ đọng gây ra mùi hôi khó chịu và cản trở cuộc sống thường nhật

 

Nguyên nhân làm hầm cầu bị nghẽn

Thiếu ống dẫn khí: nó có vai trò cực kỳ quan trọng giúp cho lượng khí trong hầm cầu thoát ra ngoài nhường chỗ cho chất thải. Đồng thời làm giảm áp suất bên trong hầm cầu giúp khí thoát ra bên ngoài. Đây là một bộ phận không thể thiếu của bồn cầu, vừa ngăn chặn nghẹt hầm cầu vừa giúp giải phóng mùi hôi không bị tích tụ.

Lắp đặt sai vị trí: ngoài yếu tố phong thuỷ cần được đảm bảo khi xây dựng nhà vệ sinh. Thì việc thi công thiết kế đúng theo tính toán rất được chú trọng. Để có thể bảo đảm cho thời gian sử dụng lâu dài, tránh tình trạng hỏng hóc thì cần người thợ có sự đo đạc cẩn thận từ khâu chuẩn bị thiết kế đến thi công.

Công trình xuống cấp: về thời gian cần có chu kỳ thông cống hay hút hầm cố định. Nhưng đồng thời, việc sử dụng quá lâu không được nâng cấp về hệ thống cũng dễ làm tắc nghẽn hầm cầu. Cần kiểm tra sau một thời gian sử dụng và thay mới cho cơ chế vận hành suôn sẻ, đồng thời phát hiện sớm các vấn đề. Có thể kết nối đến các đơn vị chuyên hút hầm cầu Tiền Giang nếu bạn không thể tự giải quyết vấn đề..

Quy trình hút hầm cầu Tiền Giang

Việc thông tắc bồn cầu, thông tắc cống hầm cầu nghẹt cũng cần có một quy trình chuẩn. Từ các bước tiếp nhận tình trạng đến xử lý đều được thực hiện nhanh chóng. Vệ sinh môi trường Thường Lê sẽ chia sẻ với khách hàng những bước trong quy trình cho khách nắm rõ hơn.

 • Bước 1: Liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp với vệ sinh môi trường Thường Lê

 • Bước 2: Trao đổi vấn đề về hiện trạng nhà vệ sinh bạn đang gặp phải. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ đưa ra giải pháp phù hợp

 • Bước 3: Đội ngũ phụ trách đến khảo sát địa hình. Đánh giá về mức độ tắc nghẽn, cấu trúc đường ống dẫn,…

 • Bước 4: Khi nhân viên xác nhận vấn đề sẽ có bảng giá phù hợp dựa theo phương án được đề xuất. Thoả thuận được mức chi phí thì có thể tiến hành thông bồn cầu cống nghẹt ngay trong ngày

+ Đục hầm với thiết kế kiểu cũ hoặc nằm quá sâu

+ Luồn ống vào trong hầm thông qua đường ống thoát nước

+ Tiến hành hút nước/ chất thải/ bùn ra khỏi hầm

+ Kiểm tra lượng chất thải còn lại trong hầm cầu. Mức khuyến nghị nên còn lại khoảng 80% - 90% chất thải trong hầm. Như vậy đảm bảo các vi sinh vật vẫn còn giúp phân huỷ chất thải

 • Bước 5: Hoàn thiện quá trình hút hầm cầu Tiền Giang các khu vực liên quan sẽ được dọn dẹp sạch sẽ. Tiếp theo tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình

 • Bước 6: Bạn sẽ nhận được hoá đơn và phiếu bảo hành đối với tình trạng đã xử lý.
   

hut ham cau thuong le 4
Quy trình được thực hiện bởi đội nhân viên có kinh nghiệm


Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang 

Tùy theo mỗi dịch vụ và đơn vị thực thi thì sẽ có mức phí rút hầm cầu khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích hầm cầu, loại hầm cầu hay hầm có dung tích bao nhiêu khối, vị trí địa lý… Ngoài ra các nguyên nhân đi kèm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sử dụng dịch vụ do các phương án xử lý khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thông cầu cống nghẹt theo điều kiện gia đình. Để có thể biết chính xác hơn mức phí thực hiện thì bạn nên tham vấn ý kiến từ đơn vị có chuyên môn. Và sau đây là những nhân tố có thể tác động đến mức giá thi công:

 • Đơn giá rút hầm tính theo khối: 1 khối - 60 khối là từ 300.000 VNĐ đ - 1.800.000 VNĐ

 • Dịch vụ tính theo xe: 1 khối – 3 khối có giá 400.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ

 • Dịch vụ nạo vét: đối với trường hợp xe hút không thể vào được thì cần phải tiến hành nạo vét. Mức phí cho việc nạo vét tuỳ theo đơn vị thực hiện giá có thể chênh lệch từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ theo số khối.

Cách nhận biết Công ty hầm cầu Tiền Giang uy tín

 • Thông tin: hiện nay các Công ty dịch vụ có thể nói là “mọc lên như nấm sau mưa”. Trước khi lựa chọn, bạn cần biết được thời gian thành lập, địa điềm cụ thể, tìm hiểu...để đảm bảo uy tín dịch vụ.

 • Chính sách, chi phí rõ ràng: khi nhận tư vấn bạn sẽ được thống kê bảng giá theo yêu cầu. Kèm theo đó là chính sách bảo hành sau dịch vụ

 • Ưu đãi ảo: thường có câu “của rẻ là của ôi” các mức dịch vụ cho rút hầm cầu không bao giờ có mức giá quá thấp. Hoặc những chương trình khuyến mãi quá cao đều mang tính chất lừa đảo.

 • Sự tín nhiệm của người sử dụng: các trang web hiện nay xây dựng rất thông minh bao gồm các nhận xét của người từng dùng dịch vụ. Bạn có thể kiểm tra qua để có cái nhìn thực tế hơn về doanh nghiệp. 

hut ham cau thuong le 3
Không gian vệ sinh sạch giúp hạn chế các mầm bệnh phát sinh

 

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại Tiền Giang

Bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện, Tiền Giang hiện đang có lượng dân số là hơn 1,7 triệu dân cư đang sinh sống và làm việc. Với số lượng dân đông đúc nên nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh là khá cấp thiết. Có rất nhiều Công ty chuyên về dịch vụ này, trong đó khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn Công ty Thường Lê. Với đa dạng các dịch vụ:

 • Rút hầm cầu

 • Thông cầu cống nghẹt

 • Thông đường nước thải sinh hoạt

 • Nạo vét sửa chữa hố ga

Không chỉ hút hầm cầu Tiền Giang,  Vệ sinh môi trường Thường Lê còn hoạt động ở các tỉnh lân cận tại Miền Tây và Vũng Tàu. Thông tin được cập nhật rõ ràng, minh bạch trên Website: vesinhmoitruongthuongle.com. Địa chỉ trụ sở:

Lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Môi trường Thường Lê

 • Chất lượng hàng đầu: được thành lập và hoạt động với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đến với Cty Thường Lê bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu nhất. Với bề dày làm việc sẽ phục vụ đúng yêu cầu bạn đang quan tâm và đáp ứng sự uy tín vững chắc trên thị trường

 • Dịch vụ đa dạng: không chỉ hút hầm cầu Tiền Giang, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đa dạng. Với các nhu cầu cần thiết cho dịch vụ liên quan đến toilet bạn không cần liên hệ nhiều đơn vị khác nhau

 • Chi phí hợp lý: mức giá luôn nắm bắt và điều chỉnh theo giá thị trường. Giá dịch vụ được cung cấp luôn nằm trong top những Công ty có sự cạnh tranh nhất, phù hợp cho đa dạng đối tượng sử dụng dịch vụ

 • Đội thi công chuyên nghiệp: Mỗi nhân viên khi tư vấn hay thực hiện quy trình hút hầm cầu đều được đào tạo bài bản. Đồng thời lấy khách hàng làm trung tâm để hỗ trợ và cung ứng giải pháp phù hợp. Không chèo kéo, thái độ lịch sự, chu đáo và tâm huyết luôn là những tiêu chí luôn đặt lên trên hết

 • Rõ ràng, minh bạch: Công ty sẽ cung cấp bảng giá chi tiết. Báo giá đưa ra thống nhất, không phát sinh thêm phụ phí nào cho đến khi hoàn tất hợp đồng.

 • Phạm vi hoạt động: Vệ sinh Thường Lê có phạm vi hoạt động rộng khắp các tỉnh Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Phục vụ cả các tỉnh Miền Tây 

 • Nhanh chóng: thông qua Hotline phục vụ 24/7

Cam kết dịch vụ Công ty hút hầm cầu của Môi trường Thường Lê

 • Cam kết tư vấn và bảo hành dịch vụ miễn phí

 • Không phát sinh thêm chi phí khi hoàn thiện dịch vụ

 • Vệ sinh sạch sẽ xung quanh khu vực hút hầm 

 • Cung cấp đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm

 • Chế độ bảo hành đã hoàn thiện công việc 

 • Xuất hoá đơn theo yêu cầu khi nghiệm thu

 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kể cả ngày nghỉ

 • Hút hầm sạch đúng kỹ thuật

Để biết thêm chi tiết hoặc mức phí phù hợp theo nhu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 096 7777 119. Hoặc nhắn tin qua Website, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra phương án giải quyết kịp thời. “Khách hàng là thượng đế” nên Dịch vụ Thường Lê sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Xứng đáng là một trong những Công ty hút hầm cầu Tiền Giang top tốt nhất. 
Xem thêm: Hút hầm cầu Long An

Những câu hỏi thường gặp về hầm cầu hút tại Tiền Giang 

Một lần xử lý hầm cầu Tiền Giang mất bao nhiêu tiền?

Công việc này có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể bao gồm diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

Có cần thiết phải hút hầm cầu định kỳ hay không?

Đây là điều rất cần thiết bởi tùy vào hầm cầu có sức chứa nhất định. Các chuyên gia khuyến cáo nên hút khoảng từ 2 - 3 năm 1 lần. 

Hút hầm cầu mà không biết vị trí thì có hút được không?

Việc này sẽ thực sự rất khó khăn để thực hiện. Vì vậy khi đơn vị vệ sinh môi trường đến, quý khách hàng cần cung cấp vị trí hầm cầu để thực hiện dịch vụ

Làm thế nào để chọn được đơn vị hút hầm cầu giá rẻ lại uy tín?

Kiểm tra thông tin doanh nghiệp trên các kênh như website, fanpage và phản hồi của khách hàng thực hiện dịch vụ trước đó. 
 
 
Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê

Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt tại Tiền Giang

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Tân Phước

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Tân Phước

 •   03/09/2022 04:33:16
 •   Đã xem: 289
Hút hầm cầu tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang của công ty vệ sinh môi trường Thường Lê được bà con đánh giá chất lượng dịch vụ tốt và giá phải chăng
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Tân Phú Đông

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Tân Phú Đông

 •   03/09/2022 04:32:43
 •   Đã xem: 273
Hút hầm cầu tại huyện Tân Phú Đông là dịch vụ do cty Thường Lê cung cấp với quy trình xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, thiết bị hiện đại, thợ lành nghề...
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Gò Công Tây

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Gò Công Tây

 •   03/09/2022 04:32:07
 •   Đã xem: 273
Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Gò Công Tây, Tiền Giang - công ty vệ sinh Thường Lê được bà con đánh giá chất lượng dịch vụ tốt mà giá phải chăng
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Gò Công Đông

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Gò Công Đông

 •   03/09/2022 04:31:38
 •   Đã xem: 280
Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Gò Công Đông, Tiền Giang của công ty vệ sinh môi trường Thường Lê được bà con quan tâm và đánh giá chất lượng dịch vụ tốt.
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Chợ Gạo

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Chợ Gạo

 •   03/09/2022 04:31:03
 •   Đã xem: 271
Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Chợ Gạo, Tiền Giang do công ty vệ sinh môi trường Thường Lê cung cấp với chất lượng tốt nhất, có bảo hành, giá hợp túi tiền
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Châu Thành

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Châu Thành

 •   03/09/2022 04:30:30
 •   Đã xem: 213
Hút hầm cầu tại huyện Châu Thành - Cty VSMT Thường Lê thi công nhanh, gọn, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giá cả hợp lý, cam kết bảo hành dài hạn
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Cai Lậy

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Cai Lậy

 •   03/09/2022 04:29:58
 •   Đã xem: 231
Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang do Cty Vệ sinh Thường Lê được bà con đánh giá cao về chuyên môn, thi công nhanh, sạch, bảo hành dài hạn
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Cái Bè

Hút Hầm Cầu Tại Huyện Cái Bè

 •   03/09/2022 04:29:26
 •   Đã xem: 275
Hút Hầm Cầu Tại Huyện Cái Bè là dịch vụ do Cty Vệ sinh Thường Lê thi công chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, nhanh, sạch, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý
Hút Hầm Cầu Tại Thị xã Gò Công

Hút Hầm Cầu Tại Thị xã Gò Công

 •   03/09/2022 04:28:54
 •   Đã xem: 263
Dịch vụ hút hầm cầu tại Thị xã Gò Công - Cty vệ sinh Thường Lê thi công nhanh, gọn, sạch sẽ, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, bảo hành dài hạn
Hút Hầm Cầu Tại Thị xã Cai Lậy

Hút Hầm Cầu Tại Thị xã Cai Lậy

 •   03/09/2022 04:27:16
 •   Đã xem: 167
Dịch vụ hút hầm cầu tại Thị xã Cai Lậy Tiền Giang của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình, bạn sẽ hoàn toàn an tâm
Hút Hầm Cầu Tại Thành phố Mỹ Tho

Hút Hầm Cầu Tại Thành phố Mỹ Tho

 •   03/09/2022 04:24:27
 •   Đã xem: 268
Dịch vụ hút hầm cầu tại Thành phố Mỹ Tho - Cty Vệ sinh môi trường Thường Lê thi công nhanh, sạch, đội thợ chuyên nghiệp, giá hợp lý, bảo hành dài hạn
Hút Hầm Cầu Tại Tiền Giang

Hút Hầm Cầu Tại Tiền Giang

 •   03/09/2022 04:20:50
 •   Đã xem: 280
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Giá Rẻ tại Tiền GiangDịch vụ Hút Hầm Cầu tại Tiền Giang đã trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, phục vụ cho các huyện/thành phố của … Chúng tôi luôn nghĩ rằng, ngoài việc đem chất lượng đến cho mọi nhà,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây