Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 06:17
Mục lục

Tắc nghẽn bồn cầu là tình trạng thường xuyên xảy ra không chỉ ở các cơ quan xí nghiệp đông người mà còn thường xuyên ở các hộ gia đình. Nếu tình trạng này không được giải quyết một cách triệt để, nó sẽ gây ra những bất tiện lớn cho cuộc sống hằng ngày của mọi người. Nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và triệt để thông qua dịch vụ hút hầm cầu huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Bị nghẹt do vật cứng bên trong bồn cầu

Đường ống xả nước của bồn cầu thường được thiết kế hình dạng gấp khúc, vì vậy nếu chúng ta có thói quen vứt rác thải, đồ thừa vào bồn cầu thì chúng sẽ dễ bị mắc kẹt lại. Những vật đó có kích thước lớn không thể thoát ra được. Điều này sẽ khiến nước không thể lưu thông và lâu dần tình trạng hầm cầu sẽ dễ dàng bị đầy nước.

Lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật

Nếu quá trình lắp đặt đường ống dẫn xả không khớp thì khả năng lưu thông nước của thiết bị sẽ không được chắc chắn. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn đầy nước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây là nguyên nhân hiếm khi xảy ra vì hầu hết các chuyên viên kỹ thuật đều đã quen việc lắp đặt sản phẩm, rất khó phạm sai lầm cơ bản.

Bể chứa bị đầy

Vấn đề bồn cầu bị nghẹt cũng có thể do bể chứa quá đầy và không thể chứa thêm được nữa. Thường hầm cầu sẽ được thiết kế từ 3 - 5 khối ở những hộ gia đình nhưng lại có từ 3 - 5 người sử dụng, do đó nếu bạn không kiểm tra vệ sinh và hút bể phốt theo định kỳ thì hầm cầu sẽ bị đầy nước và gây ra các vấn đề ảnh hưởng tới sinh hoạt vệ sinh hằng ngày.

Bồn cầu đã quá lâu năm

Những chiếc bồn cầu cũ đã được sử dụng quá lâu hoặc hệ thống hầm cầu được xây dựng lâu đời thường rất hay gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, khi bạn không nâng cấp hay bảo trì thì sẽ xảy ra tình trạng nghẹt nước và thường có mùi hôi bốc lên.

Hút Hầm Cầu Huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

Số dân đông đúc và không ngừng tăng lên khiến đô thị gặp phải nhiều vấn đề, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề cấp thiết nhất, trong đó gồm có nhu cầu thuê dịch vụ hút hầm cầu tăng cao. Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm cùng với thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại thành phố Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh, bảo đảm hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá thấp hơn

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang

Hút Hầm Cầu Huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu
Xe bồn hút hầm cầu

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết

Hút Hầm Cầu Huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu
Hút hầm cầu uy tín - giá rẻ

Tiêu chí kiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê

Tiêu chí 1: Nhân sự được đào tạo bài bản

Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tượng hầm cầu bị nghẹt vẫn thường xuyên xảy ra, gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Chưa kể mùi hôi thối còn làm ảnh hưởng đến môi trường, thậm chí vi khuẩn gây hại xuất hiện. Tốt nhất mỗi nhà nên cho hút hầm cầu theo định kỳ để đảm bảo công suất và tuổi thọ sử dụng, tránh tình trạng tắc nghẽn bất chợt gây phiền phức trong sinh hoạt gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hút hầm cầu xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây