Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 06:18
Mục lục

Mỗi khi hầm cầu bị đầy, quá tải sẽ dẫn đến các hiện tượng nghẹt bồn cầu, nghẹt đường cống, nghẹt hệ thống thoát nước nhà vệ sinh, gây lên mùi hôi khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Để tránh tình trạng này, bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ. Có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê để xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, giúp bạn yên tâm về vấn đề này. 

Một số dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy

  • Xả nước bồn cầu xuống chậm: Nếu bạn đã thực hiện nhiều bước để thông tắc bồn cầu mà nước vẫn chảy chậm, hãy nghĩ đến việc bồn cầu của bạn đã đầy. Chất thải hữu cơ đã đạt đến mức cao nhất và bám vào cống ở ngăn bên dưới hầm cầu. Đây là lý do tại sao bồn cầu thoát nước chậm hơn bình thường. Bạn có thể sử dụng các hoạt chất vi sinh để giải quyết vấn đề này, hoặc nếu vấn đề phức tạp hơn hãy đến đơn vị thông tắc cống uy tín.
  • Nước thải tràn ra khu vực bể phốt: Nhiều hộ gia đình thường xuyên sử dụng nước thải bể phốt để tưới rau, cây trồng. Nếu bạn thấy những vũng nước nhỏ, có mùi hôi ở khu vực bể phốt sau một thời gian sử dụng tức là bể phốt đã đầy. Nước thải tràn ra ngoài do bể không đủ chỗ để chứa chất thải. Vì vậy, bạn cần có biện pháp tháo gỡ, vệ sinh kịp thời để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
  • Có bọt khí trong bồn cầu sinh ra mùi hôi khó chịu: khi hầm cầu bị đầy, màng chất thải hữu cơ sẽ đạt ngưỡng tối đa. Điều này dẫn đến tắc nghẽn đường ống dẫn giữa hai ngăn. Vi khuẩn cần một nơi để thoát khí ra ngoài. Vì vậy nó làm tràn người xuống đường ống và lên bồn cầu khiến bồn cầu có mùi khó chịu.
  • Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ đạt 2/3 bể: Đối với các bể hiện đại đều có đồng hồ đo độ cao thời điểm thông cống. Hoặc ống đo lượng chất hữu cơ nổi hoặc bùn đáy trong bể. Thông thường, bạn nên kiểm tra độ cao này từ 3 đến 5 năm sau ngày bơm hầm cầu lần cuối. Khi chiều cao chất thải đạt gần 2/3 chiều cao bể thì bạn nên hút hầm cầu.
  • Nồng độ Nitrat tăng nhanh: Khi hầm cầu bị đầy, có một lượng dư thừa vi khuẩn và nitrat yếu có thể nhanh chóng ngấm vào đất. Bạn có thể dễ dàng quan sát sự kết tủa của nitrat tại khu vực bể phốt bằng mắt thường.
Hút Hầm Cầu Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu

Số dân đông đúc và không ngừng tăng lên khiến đô thị gặp phải nhiều vấn đề, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề cấp thiết nhất, trong đó gồm có nhu cầu thuê dịch vụ hút hầm cầu tăng cao. Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm cùng với thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại thành phố Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh, bảo đảm hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá thấp hơn

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang

Hút Hầm Cầu Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Hút Hầm Cầu Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu
Hút hầm cầu cho hộ gia đình

Khách hàng của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Với phương châm làm việc nhanh – sạch – gọn – rẻ, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ cho khách hàng trải nghiệm. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản sẽ xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng và an toàn, cam kết không đục phá, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Hút hầm cầu huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây