Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường 10 , Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 05:55
Mục lục

Hút hầm cầu là quá trình xử lý chất thải trong hầm cầu mà mỗi hộ gia đình tại Tp Vũng Tàu trung bình từ 3-5 năm sẽ phải hút hầm cầu một lần để tránh tình trạng hầm cầu bị đầy, cản trở sinh hoạt gia đình. Vậy cách hút hầm cầu được thực hiện ra sao? Trong bài viết này mọi người hãy cùng Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu qua nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu là khái niệm chỉ cho một bể chứa được thiết kế với mục đích chứa tất cả chất thải, nước thải từ quá trình sinh hoạt gia đình mà không cần phải xử lý. Về cơ bản, nó hoạt động giống như bể thu gom cho một ngôi nhà và phải được bơm hút thường xuyên để tránh tràn nước thải. Một số gia đình hiện nay lựa chọn bể tự hoại thay cho hầm cầu bởi tính năng không cần bảo trì thường xuyên.  

Đây là một quá trình hút tất cả nước thải có bên trong đáy hầm cầu cũng như lớp cặn bã nổi lên trên hầm cầu mà dịch vụ hút hầm cầu sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng của họ như xe hút hầm cầu và các công nghệ khác để thực hiện. Bởi khối lượng chất thải là vô cùng lớn nên hầu hết các gia đình không thể tự xử lý mà cần phải nhờ đến các đơn vị có dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không hút hầm cầu định kỳ?

Trên thực tế, làm sạch một cách quá mức hoặc hút hầm cầu quá thường xuyên về cơ bản là một sự lãng phí tiền bạc rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo các hướng dẫn về việc vệ sinh, hút hầm cầu định kỳ cũng có thể dẫn đến tràn hầm, hỏng đường ống, sửa chữa tốn kém. Ngay cả một hệ thống tự hoại hoạt động tốt nhất theo thời gian cũng sẽ bị tích tụ lớp bùn và lớp váng. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả rất khó chịu:

  • Tràn nước thải, dòng chảy ngược: Khi hầm cầu đã đạt đến sức chứa tối đa mà vẫn phải nhận thêm chất thải mỗi ngày thì có thể dẫn đến hậu quả dòng chảy ngược lên các ổng nước, vòi sen, bồn cầu…. Mùi hôi của các chất trong bể được thoát ra sẽ gây khó chịu bởi mùi hôi mà khó có thể tẩy rửa ngay tức thì. Đó là lý do tại sao tốt nhất là bạn nên theo dõi và hút hầm cầu định kỳ.

  • Ảnh hưởng sức khỏe: Một khi chất thải đã tràn vào nhà thì không chỉ gây mất mỹ quan mà mùi hôi chất thải thực phẩm, chất thải rắn của con người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên gia đình rất nhiều, đặc biệt là hệ thần kinh một khi hít phải.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu

Bạn đang băn khoăn không biết đã đến lúc phải bơm hút hầm cầu nhà mình hay chưa thì cách tốt nhất là gọi ngay cho công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê. Với giá cả cạnh tranh đi đôi sự chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi sẽ đến tận nhà và giải quyết tất cả trở ngại cho bạn: Không vấy bẩn chất thải trong khi hút và không bị hét giá mà hút không đạt!

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

  • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;

  • Thi công nhanh gọn trong 15 phút;

  • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;

  • Ứng xử thân thiện với khách hàng;

  • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;

  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút Hầm Cầu Phường 10 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Hút Hầm Cầu Phường 10 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Quy trình triển khai

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng khách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:
Xem thêm: Dịch vụ thông hút bồn cầu phường 9, Tp Vũng Tàu

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường 10 , Tp Vũng Tàu
Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thực hiện Hút Hầm Cầu cho hộ gia đình

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Phường 10 , Tp Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tiêu chí khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút hầm cầu phường 10, Tp Vũng Tàu trọn gói, giá rẻ uy tín nhất. Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì liên quan đến hầm cầu, bể phốt, cống rãnh ,... hãy gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi cam kết có mặt ngay chỉ 15 phút sau khi nhận được điện thoại của quý khách, sẵn sàng phục vụ 24/7 , bất kể ngày đêm và ngày lễ.

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây