Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường 4 , Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 05:48
Mục lục

Các hộ dân, công ty tại phường 4, Tp Vũng Tàu phản ánh rằng khi hầm cầu có dấu hiệu bị đầy, tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện. Để lấy lại trạng thái ban đầu cho ngôi nhà, bạn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu. Vậy, hút hầm cầu là gì? Tại sao các đơn vị, công ty thông tắc vệ sinh luôn nhắc nhở khách hàng của mình nên hút hầm cầu định kỳ thay vì chỉ rút khi tình trạng tắc nghẽn đã quá nặng?

Hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu là gì?

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Tại đây, các chất thải dạng đặc sẽ dần được phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống nước thoát ra ngoài môi trường. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy, hoặc các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy bị rơi xuống hầm cầu và xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Hầm cầu bị tắc sẽ khiến cho việc sinh hoạt của người dân gặp nhiều bất tiện. Và lúc này, việc rút hầm cầu cần phải được tiến hành nhanh chóng, kịp thời.

Dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu được hiểu một cách đơn giản là dùng thiết bị máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên, sau đó xử lý bằng các công nghệ tiên tiến. Phương án này được đưa ra nhằm lấy lại thể tích trống cho hầm cầu, giúp cho việc sinh hoạt không còn gặp khó khăn.

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải sinh hoạt thường có khả năng tự phân hủy và thời gian phân hủy nhanh. Vì vậy, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ khá lâu, trung bình từ 2-5 năm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chú ý đến việc hút hầm cầu định kỳ, thường xuyên. Đối với các nhóm sau:

  • Nhóm khách hàng quy mô nhỏ: Bao gồm hộ gia đình, nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ... thường là chất thải sinh hoạt nhưng chiếm tới 20-30% là chất thải vô cơ như tóc, giấy vệ sinh, ni lông (nylon),... là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn đường ống, hầm cầu.
  • Nhóm khách hàng quy mô vừa và lớn: Bao gồm khu công nghiệp, bệnh viện, chung cư, trường học.... đặc thù mức độ chất thải hóa học & chất thải vô cơ lớn như: chất tẩy rửa, chất xử lý ô nhiễm, hóa chất - rác thải sản xuất, giấy,ni lông (nylon)... chiếm tới 40-80% thường gây tắc nghẽn cao.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu uy tín, giá rẻ tại Tp Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết thông tắc nhanh, triệt để, sạch sẽ.

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu, hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh môi trường khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng. 
Xem thêm: Dịch vụ thông hút nhà vệ sinh tại TP Vũng Tàu

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

  • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;
  • Thi công nhanh gọn trong 15 phút;
  • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;
  • Ứng xử thân thiện với khách hàng;
  • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hút Hầm Cầu Phường 4 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu

Bảng báo giá hút hầm cầu 

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Tránh xa dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ lừa đảo

Qúy khách nên cảnh giác và tỉnh táo khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu để tránh xa những dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau. Đầu tiên là tuyệt đối không bị dụ dỗ bởi những dịch vụ rẻ tới mức đáng ngờ. Tất cả dịch vụ đều có những giá trị tương đương và xứng đáng với công sức người phục vụ bỏ ra. Tiếp theo, các bạn chỉ nên tìm đến những công ty có cơ sở làm ăn đàng hoàng và có uy tín.

Hút Hầm Cầu Phường 4 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Quy trình triển khai

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng hách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường 4 , Tp Vũng Tàu
Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thực hiện Hút Hầm Cầu cho hộ gia đình

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại tại đây với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học… Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. 

Các tiêu chí dịch vụ 

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với thế mạnh là công ty chuyên dịch vụ rút hầm cầu - cống- bể phốt có hệ thống xe chuyên dụng đáp ứng tiêu chuẩn ngành môi trường đã được đăng kiểm và có giấy phép vận hành được cấp bởi sở Tài Nguyên Môi Trường. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê Với đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng là hộ gia đình cho tới các khu công nghiệp trọng điểm có nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu phường 4, Tp Vũng Tàu. 
Xem thêm: Dịch vụ thông hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ
 

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây