Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu,Phường 5 , Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 05:49
Mục lục

Dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Với nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến môi trường, hầm cầu, bể phốt.... Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ là đơn vị có sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt trong giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc nghẽn…Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng cao nhất.

Hút hầm cầu tại phường 5, Tp Vũng Tàu là gì?

Sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu của bạn sẽ bị ứ đầy. Dung tích chứa bị hạn hẹp di và dần không thể tiếp nhận lượng chất thải mới. Đây cũng là lí do góp phần khiến cho tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay nghẹt ống cống xảy ra. Và việc để hầm cầu bị ứ đầy gây ảnh hưởng đến việc xử lý chất thải. Khiến cho môi trường sống của bạn không được trong lành, sạch sẽ. Đây là điều mà chúng ta đều không muốn nó xảy ra.

Hút hầm cầu hay rút hầm cầu/bể phốt được hiểu là các công việc làm rỗng lại dung tích chứa của hầm cầu. Con người sẽ sử dụng nguồn nhân lực và vật lực thiết bị máy móc chuyên dụng. Để thông hút, nạo vét những chất thải rắn hoắc khó phân hủy bên trong hầm cầu ra ngoài. Để cho hầm cầu không bị ứ đầy và hoạt động tốt hơn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu?

Bạn nên sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu nếu gặp các tình trạng khó xử lý như sau:

 • Tắc nghẹt bồn cầu xảy ra, khả năng có thể là do hầm cầu bị đầy. Khiến cho lượng chất thải không thể được chứa thêm ở hầm. Cần được hút để có thêm dung tích chứa.
 • Bồn cầu hoặc hầm cầu thường xuyên có mùi hôi thối bốc ra. Dù đã dùng các dung dịch khử mùi hay dọn dẹp vệ sinh nhưng vẫn không xử lý được triệt để.
 • Xuất hiện tình trạng trào ngược chất thải lên trên. Báo hiệu cho hầm cầu đã bị ứ đầy hết cỡ.
 • Có tiếng ríu rít, tiếng động lạ trong hầm cầu trong quá trình sử dụng.

Khi gặp các tình trạng trên, bạn nên sử dụng ngay các dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu sớm nhất. Nhằm nhanh chóng giải quyết và loại bỏ các tình trạng ứ đầy hầm tự hoại. Giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại của nó.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu

Vệ sinh môt trường và xử lý chất thải là một trong những dịch vụ mà công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn quan tâm và chú trọng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho mọi người các dịch vụ tốt nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến sự tiện nghi cho mọi người. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

 • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;
 • Thi công nhanh gọn trong 15 phút;
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;
 • Ứng xử thân thiện với khách hàng;
 • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;
 • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hút Hầm Cầu Phường 5 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu

Hiện nay trên địa bàn Tp Vũng Tàu cũng như các phường tại đây đều có rất nhiều đơn vị chuyên thi công dịch vụ hút hầm cầu. Và đơn giá thi công cũng có nhiều điểm khác nhau. Nhiều đơn vị hút hầm cầu cung cấp đơn giá cao để lừa đảo, hoặc báo giá thấp nhưng khối lượng thi công lớn.

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Xem thêm: Đơn vị hút hầm cầu tại Vũng Tàu

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Đơn giá hút hầm cầu phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Dịch vụ hút hầm cầu không phải mỗi nhà là sẽ được báo giá như nhau, chúng tôi cần căn cứ thêm 1 số yếu tố như: 
 • Dựa vào thể tích chất thải cần hút tức là thể tích của hầm cầu;
 • Dựa vào điều kiện thi công như: khoảng cách từ vị trí xe đến hầm, thi công có dễ dàng hay không, thi công ngoài giờ hay trong giờ hành chính. Do đó, cần phải khảo sát để có thể có được đơn giá thi công tốt nhất.
Hút Hầm Cầu Phường 5 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Chiêu trò ép giá khách hàng tại dịch vụ hút hầm cầu

Có rất nhiều chiêu trò để đưa người dân vào ma trận hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu chặt chém. Chúng tôi đã tổng hợp được một vài chiêu trò cho khách hàng có thể nhận diện được tốt hơn.

 • Hút 1 nhưng khi làm xong báo đến 5-6, thu chênh lệch rất cao.
 • Câu kéo khách hàng bằng hình thức chạy quảng cáo Adword. Bằng các khuyến mãi 40-50%, có nơi 80%. 
 •  Tăng giá lúc khách hàng cần thiết nhất như vào các ngày lễ, tết, cuối tuần, ngoài giờ hành chính.
 • Hút cẩu thả, hút không hết, thi công thiết an toàn bằng thiết bị giá rẻ.
 • Hút bằng các xe độ chế, không được cấp phép hoạt động. Không được sở TNMT chấp nhận.
 •  Không có hợp đồng bãi đỗ, xả thải trộm gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình triển khai

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu và hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng khách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường 5 , Tp Vũng Tàu
Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thực hiện Hút Hầm Cầu cho hộ gia đình

Xem thêm: Hút hầm cầu tại phường 4, Tp Vũng Tàu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại đây với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Tiêu chí dịch vụ

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 5, Tp Vũng Tàu. Còn chần chờ gì không liên hệ đến ngay cho công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê để được hỗ trợ và giải quyết tốt nhất. Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ môi trường khác như thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi thối toilet, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị vệ sinh,…

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây