Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường 7 , Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 05:52
Mục lục

Hiện nay các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình tại phường 7, Tp Vũng Tàu ngày càng phát triển hơn. Số lượng dân cư không ngừng tăng lên, vậy nên nhu cầu hút hầm cầu cũng ngày càng cần thiết cho người dân. Dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện vệ sinh an toàn môi trường. Cũng như tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Hôm nay công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Hút hầm cầu là gì?

Nơi chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày được gọi là hầm cầu. Tại đây, các chất thải dạng đặc sẽ dần dần được phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống nước thoát ngoài môi trường. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy lên hoặc các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy rơi xuống hầm cầu và gây ra tình trạng tắc nghẽn. Hầm cầu bị tắc sẽ khiến cho việc sinh hoạt của gia đình bạn gặp nhiều bất tiện. Và lúc này, việc rút hầm cầu phải được tiến hành nhanh chóng, kịp thời.

Hút hầm cầu là sử dụng thiết bị máy móc, xe chuyên dụng để hút những chất thải, rác thải từ hầm cầu lên, sau đó xử lý với các công nghệ tiên tiến. Phương án này được thực hiện nhằm lấy lại thể tích trống cho hầm cầu, giúp cho việc sinh hoạt không còn khó khăn.

Khi nào nên hút hầm cầu?

Xác định thời gian hút hầm cầu định kỳ chính là 1 yếu tố rất cần thiết đối với bất kì ai sở hữu nhà ở, căn hộ, công ty, quán cafe, nhà hàng,… Nếu bạn xác định thời gian đúng thì bạn không phải mất nhiều tiền cho hậu quả hầm cầu bị tràn mà vẫn có thể đảm bảo được hầm cầu của nhà mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Thời gian chu kỳ hầm cầu bị đầy ở mỗi nơi là khác nhau. Tuy nhiêu chung quy ta có thể giải đáp thắc mắc khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu như sau:

Hầm cầu hộ gia đình

Diện tích thiết kế hầm cầu hộ gia đình thường khoảng 2-3m3, thời gian sử dụng từ 2-3 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa, bạn nên rút hầm cầu khoảng 2-3 năm một lần. Vì sử dụng hàng ngày nên nên không được để cho hầm cầu xảy ra bất kỳ rủi ro nào và dịch vụ hút hầm cầu tại nhà không phải lúc nào cũng có sẵn để gọi và có phí dịch vụ cao.

Hầm cầu công ty, nhà máy ở các khu công nghiệp, chiết xuất

Tại những địa điểm này thì việc hút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết nhưng tốt nhất là phải có 1 quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định. Bởi hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng rất lớn, nhưng nhiều khi chỉ thi công qua loa gọi là cho có, nên cần hết sức quan tâm & làm sạch thường xuyên. Định kỳ 6 tháng – 1 năm các đơn vị cần tiến hành thông rút hầm cầu để tránh nghẹt cục bộ.

Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà cao tầng

Chất lượng công trình vệ sinh & trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường sẽ ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Mặt khác, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu sử dụng lớn, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem và nên hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn để đề phòng bất trắc. Thuê riêng một đội nhân sự chuyên làm sạch, vệ sinh tại chỗ để tránh các rủi ro và giữ vệ sinh sach sẽ 24/24.

Hầm cầu khu nhà trọ, nhà cho thuê, khu tập thể

Vì là vệ sinh chung nên khi xây dựng gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí. Tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên xảy ra làm mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Tần suất rút hầm cầu cho các công trình này tốt nhất là khoảng 1-2 năm một lần.
Tất nhiên vẫn có nhiều trường hợp vừa rút cầu định kỳ xong đã nghẹt nghẹt trở lại. Đó có thể là do ý thức sử dụng của từng cá nhân kém, chủ nhà phải nhắc nhở rút kinh nghiệm.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu

Cùng với những vấn đề mà một đô thị có số dân đông đúc và không ngừng tăng lên, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề bức thiết nhất. Hiểu được tầm quan trọng của hút hầm cầu định kỳ cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và Phường 7 , Tp Vũng Tàu nói riêng với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm.

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

  • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;
  • Thi công nhanh gọn trong 15 phút;
  • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;
  • Ứng xử thân thiện với khách hàng;
  • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hút Hầm Cầu Phường 7 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu chất lượng và uy tín nhất

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu

Không phải khách hàng nào cũng được báo giá hút hầm cầu giống nhau, mà bảng giá hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như:

Vị trí nhà ở, công trình

Nhà ở, công trình nằm ở khu vực xe hút hầm cầu di chuyển khó khăn, mức giá hút sẽ cao hơn bình thường. Bởi để thực hiện được thì nhân viên phải vất vả, cố gắng hơn nhiều. Bên cạnh đó thì các trang thiết bị để sử dụng tại những địa điểm đó cần được chuẩn bị nhiều hơn, kéo theo giá thành cũng lên tăng lên.

Thể tích hầm cầu

Mỗi hộ gia đình, căn hộ, đơn vị kinh doanh … đều có hầm cầu. Và được thiết kế thi công với thể tích phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng của những người sống, sinh hoạt, làm việc trong đó. Thể tích hầm cầu có thể là 1 khối, 2 khối hay đến vài chục khối. Do đó thể tích hầm cầu to hay nhỏ sẽ quyết định giá hút hầm cầu, giá rút hầm cầu

Tình trạng của hầm cầu thời điểm hút

Tình trạng hoạt động tại thời điểm quý khách gọi tới dịch vụ rút hầm cầu có thể khái quát ở 02 trạng thái.

  • Bị đầy: Hầm cầu đầy vì lâu ngày không được hút. Hầm cầu bị đầy không phải là bị tắc nghẽn. Hiện tượng là nước dội vệ sinh xuống chậm, mùi hôi bốc lên & có dấu hiệu tràn ra nếu dội nhiều nước
  • Bị tắc nghẽn: Hầm cầu có vật lạ rơi xuống gây hiện tượng tắc nghẽn. Vật lạ có thể là  khăn lau, vớ, bàn chải đồ, giấy vệ sinh quá cứng … gây cầu tắc nghẽn không dội được nước.

Trong 02 trường hợp trên thì giá hút hầm cầu sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Những yếu tố khác

Thời điểm quý khách gọi dịch vụ có thể giá vào ban đêm sẽ khác ban ngày. Ngoài ra, loại bồn cầu lớn hầm chứa lớn thời gian sử dụng lâu các cặn chất thải. Sẽ lắng đọng làm khó khăn trong việc xử lý hút hầm cầu cũng như ảnh hưởng tới giá dịch vụ

Hút Hầm Cầu Phường 7 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Quy trình tiến hành dịch vụ

Quy trình triển khai hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng khách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường 7 , Tp Vũng Tàu
Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thực hiện Hút Hầm Cầu cho hộ gia đình

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Phường 7 , Tp Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tiêu chí khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Xem thêm: Hút hầm cầu tai TP Vũng Tàu

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút hầm cầu định kỳ là một công việc quan trọng nếu không thực hiện sẽ đem lại nhiều bất lợi. Trên đây Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã cung cấp thông tin quan trọng về dịch vụ hút hầm cầu phường 7, Tp Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0967 777 119 để được tư vấn khi gặp những vấn đề liên quan. 

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây