Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường 9 , Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 05:54
Mục lục

Trong quá trình sinh hoạt thường ngày của người dân phường 9, Tp Vũng Tàu số lượng chất thải xuống hầm cầu rất nhiều. Lâu ngày chất thải tích tụ sẽ gây ra tình trạng đầy, tắc nghẽn hầm cầu làm ảnh hưởng môi trường sống và sức khỏe con người. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp.

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu (còn gọi là bể phốt hay hầm tự hoại) là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, hộ dân. Tại đây chất thải rắn phân hủy dần thành dạng lỏng rồi chảy xuống đường ống nước. Sau một thời gian hoạt động thì hầm cầu sẽ bị đầy và gặp rất nhiều bất lợi. Lúc này việc hút hầm cầu phải được tiến hành nhanh chóng và kịp thời.
Hút hầm cầu chính là sử dụng các loại máy móc, phương tiện chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải trong hầm cầu. Sau đó sẽ được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến. Kế hoạch này được đưa ra nhằm lấy lại không gian trống cho bể phốt. Cải thiện hầm cầu về trạng thái ban đầu.

Dấu hiệu nhận biết cần hút hầm cầu

Thông thường khi người dân cần đến dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu thì tình trạng hầm cầu đã trở nên nghẹt và khó xử lý. Để phát hiện tình trạng này sớm hơn bạn có thể tham khảo các dấu hiệu phổ biến sau:

 • Bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm hơn bình thường: nếu trong vòng 15 ngày mà bồn cầu thoát nước một cách chậm chạp hoặc không thể thoát xuống dưới thì khả năng cao là đã đầy hầm.
 • Hầm bắt đầu bốc mùi hôi khó chịu: nhà vệ sinh là nơi chịu tác động nghiêm trọng nhất trong việc đầy hầm. Các mùi hôi sẽ tràn từ đây ra và mùi rất nặng khó có thể xử lý triệt để được. Nếu gặp phải tình trạng này thì chắc chắn hầm của bạn đã nghẹt.
 • Nước dội có hiện tượng trào ngược: đây được xem là dấu hiệu cho thấy hầm cầu của bạn đã bị tắc rất nặng. Tình trạng này sẽ vô cùng kinh khủng vì nước không thoát được mà còn trào ngược trở lại gây ngập úng và hôi.
 • Thực vật sống xung quanh tự nhiên xanh tốt bất thường: các điểm thoát nước bị tắc và lắng chất thải sẽ giúp cho cây xanh ở xung quanh đó được tươi tốt và phát triển nhanh. Nếu gặp phải tình trạng này phải nhanh hút hầm cầu sớm nhất để tránh tình trạng hầm bị hư hỏng.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu thường gặp

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hiện nay đa phần là vì hầm cầu bị đầy. Ngoài ra, còn có một vài nguyên nhân khác như:

 • Đã lâu bạn chưa vệ sinh hoặc tiến hành hút chất thải ra khỏi bồn cầu.
 • Việc lắp đặt bồn đầu và thiết kế hầm chứa sai nguyên tắc, khiến đường thoát khí không lưu loát.
 • Trong quá trình sử dụng, các loại dầu của thức ăn khó phân hủy, bám trên bề thành ống lâu ngày thành mảng bám. Khiến đường lưu thoát chất khải trở nên hẹp hơn.
 • Do các vật cứng rơi vào bên trong bồn cầu
 • Thói quen sử dụng giấy vệ sinh xong vứt vào bồn cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu

Có thể nói rằng Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và Phường 9, Tp Vũng Tàu nói riêng. Chúng tôi đã và đnag phục vụ cho hàng ngàn hộ dân tại nơi này. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

 • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;
 • Thi công nhanh gọn trong 15 phút;
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;
 • Ứng xử thân thiện với khách hàng;
 • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;
 • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hút Hầm Cầu Phường 9 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu 

Bảng báo giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu phường 9, Tp Vũng Tàu mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
  Xem thêm: Dịch vụ hút hầm toilet tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Cách ngăn hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất

Đối với trường hợp bạn để hầm cầu bị đầy quá lâu thì rất dễ gây hư hại đến đường cống xả chất thải từ bồn cầu, và gây mùi hôi khó chịu cho gia đình. Nên cách tốt nhất mà chúng tôi khuyến khích bạn là tiến hành rút hầm cầu theo định kỳ trong thời gian 3 năm 1 lần. Thay vì để hầm cầu bị đầy thì bạn nên kiểm tra hầm cầu định kỳ để bảo đảm không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tốn kém chi phí.
 

Hút Hầm Cầu Phường 9 , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng khách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường 9 , Tp Vũng Tàu
Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thực hiện Hút Hầm Cầu cho hộ gia đình

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Phường 9 , Tp Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tiêu chí khiến khách hàng hài lòng

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu tại Tp Vũng Tàu

Đây là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu ở Tp Vũng Tàu. Thấu hiểu được điều đó, công ty Vệ Sinh Môi Trường đã không ngừng cải thiện quy trình thực hiện để rút ngắn thời gian di chuyển, trang thiết bị sử dụng, nhân công… Từ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ với mức giá ưu đãi để khách hàng lựa chọn. Việc này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu phường 9, Tp Vũng Tàu. 

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây