Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ

Chủ nhật - 14/08/2022 06:14
Mục lục

Hầm cầu bị đầy dẫn đến bồn cầu bị nghẹt không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt trong gia đình mà còn tạo ra mùi hôi ảnh hưởng không gian sống. Nếu không thể tự giải quyết được bạn có thể tìm đến dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ để xử lý vấn đề này. Tuy nhiên, có những điều gì cần lưu ý khi thuê dịch vụ này để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo hoặc các đơn vị không chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu

Không nên tin vào những quảng cáo về dịch vụ giá rẻ

Mỗi dịch vụ ở các lĩnh vực đều có mức giá trung bình chung, chỉ có chênh lệch một ít giữa các đơn vị khác nhau. Chính vì thế, những dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ hơn nhiều so với thị trường có thể chỉ là quảng cáo, hoặc tương ứng với mức giá đó thì dịch vụ mang lại sẽ không như mong đợi. Bạn bỏ ra một số tiền ít ỏi nhưng lại mong muốn nhận lại một dịch vụ chất lượng cao thật sự rất khó. Vậy nên, hãy lựa chọn những dịch vụ uy tín với mức giá rõ ràng được niêm yết minh bạch.

Lựa chọn đơn vị, dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Ngày nay, bạn có thể tìm được nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá tốt,... trên internet. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để nhận biết công ty đó có thực sự chất lượng và uy tín không bằng cách tham khảo các dịch vụ hiện có tại công ty bạn đang lựa chọn, sau đó xem các đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Tiếp theo bạn có thể gọi điện để tư vấn để hẹn khảo sát thực tế để cân nhắc thái độ và hành vi của thợ thông tắc cống thế nào rồi mới đưa ra quyết định.

Hút Hầm Cầu Phường Phú Mỹ , TX Phú Mỹ
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Hãy để ý đến dụng cụ, trang thiết bị mà thợ sử dụng

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ công việc. Đối với việc hút hầm cầu cũng vậy, bạn nên tìm tham khảo xem thợ thông cống sẽ sử dụng những dụng cụ, máy thông tắc nào. Hãy ưu tiên chọn lựa những đơn vị với máy móc, thiết bị thông tắc công hiện đại, hạn chế đục đẽo cầu cống, nền móng nhà bạn.

Lựa chọn những đơn vị có kèm dịch vụ bảo hành rõ ràng

Vì để bảo đảm chất lượng và uy tín riêng, các đơn vị chuyên hút hầm cầu, thông tắc cống thường kèm bảo hành dịch vụ cho khách sau khi thi công xong. Điều này vừa khẳng định tay nghề của thợ, đồng thời giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ. 

Do đó, khi sử dụng dịch vụ bạn cần phải hỏi rõ về thông tin bảo hành để tránh tốn tiền, tốn thời gian mà cầu cống vẫn tái nghẹt và hư hỏng sau khi thực hiện hút, thông tắc.

Quy trình triển khai hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Tre

Hút Hầm Cầu Phường Phú Mỹ , TX Phú Mỹ
Dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Hút Hầm Cầu Phường Phú Mỹ , TX Phú Mỹ
Trang thiết bị hiện đại

4 tiêu chí kiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tiêu chí 1: Nhân sự được đào tạo bài bản

Tại công ty chúng tôi, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn có thể lựa chọn được những đơn vị thi công hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo sợ khi thuê thợ thông tắc cống nghẹt, hay bồn cầu tại nhà. Nếu không thể tự xử lý tình trạng nghẹt cầu cống tại nhà với các phương pháp thủ công thì hãy tham khảo thông tin về dịch vụ của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi hoạt động 24/7 để hỗ trợ bạn!

Có thể bạn quan tâm: Hút hầm cầu phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây