Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường Phước Hiệp , Tp Bà Rịa

Chủ nhật - 14/08/2022 06:10
Mục lục

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho các hộ dân ở nơi đông đúc là hầm cầu nhỏ, dễ bị đầy, bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong nhà. Khi hầm cầu đầy không những bị tắc nghẽn mà còn bốc ra mùi hôi khó chịu, các loại vi khuẩn, virus phát tán gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Chính vì thế, thấu hiểu nhu cầu cũng như nỗi lo của nhiều khách hàng dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê ra đời để phục vụ quý khách hàng. 

Dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa

Hầm cầu là nơi chứa chất thải hàng ngày do con người tạo ra. Hầm cầu có thể tự phân hủy các chất này mỗi ngày vì trong hầm cầu có các vi sinh có lợi sẽ ăn mòn chất thải. Tuy nhiên đối với một số hầm cầu do xây dựng không đúng cách, nên thường xuyên xảy ra tình trạng đầy hầm. Phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa là một trong những khu dân cư đang phát triển nhanh, chính vì vậy nhu cầu về việc hút hầm cầu thường xuyên xảy ra và gây nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa. Chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:
- Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu;
- Thi công nhanh gọn trong 15 phút;
- Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng;
- Ứng xử thân thiện với khách hàng;
- Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn;
- Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng báo giá Hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Tp Bà Rịa

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Hút Hầm Cầu Phường Phước Hiệp , Tp Bà Rịa
Hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Bà Rịa

Yếu tố tác động tới bảng giá hút hầm cầu

Thể tích hầm cầu

Mỗi hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, cơ quan … đều có hầm cầu. Và được thiết kế thi công với thể tích phù hợp phục vụ nhu cầu cầu của những người sống, sinh hoạt, làm việc trong đó. Thể tích hầm cầu được tính theo khối. Chính vì thế việc thể tích hầm cầu to hay nhỏ sẽ quyết định giá hút hầm cầu. 

Tình trạng hoạt động của bồn cầu thời điểm hút

Tình trạng hoạt động tại thời điểm quý khách gọi tới dịch vụ rút hầm cầu có thể khái quát ở 2 trạng thái:

– Bị đầy: Hầm cầu đầy do lâu ngày không được hút. Hầm cầu bị đầy biểu hiện là dù không vị tắc nghẽn. Nhưng nước dội vệ sinh xuống chậm, mui hôi bốc lên và có dấu hiệu tràn ra nếu dội nhiều nước

– Bị tắc nghẽn: Hầm cầu bị vật lạ rơi xuống gây hiện tượng tắc nghẽn. Vật lạ có thể là bàn chải đồ, khăn lâu, vớ, giấy vệ sinh quá cứng … gây tắc nghẽn không dội được nước. Trong hai trường hợp trên giá hút hầm cầu sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Phụ thuộc vị trí đặt hầm cầu

Vị trí đặt hầm cầu hay cụ thể là vị trí nhà bạn so với mặt đường mà xe hút hầm cầu có thể di chuyển được. Khoảng cách từ hầm cầu nhà bạn tới xe bồn càng xa thì giá càng cao. Ví dụ như tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thì yêu cầu đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Những yếu tố khác tác động tới chi phí rút hầm cầu

Thời điểm bạn gọi dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa có thể giá vào ban đêm sẽ khác ban ngày. Thời gian sử dụng bồn cầu. Loại bồn cầu lớn hầm chứa lớn thời gian sử dụng lâu các cặn chất thải. Sẽ lắng đọng gây khó khăn trong việc xử lý hút hầm cầu cũng ảnh hưởng tới giá dịch vụ

Hút Hầm Cầu Phường Phước Hiệp , Tp Bà Rịa
Dịch vụ nhanh gọn - sạch sẽ - giá cả hợp lý - bảo hành uy tín

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa luôn được Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Đối tượng khách hàng

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
Hút Hầm Cầu Phường Phước Hiệp , Tp Bà Rịa
Hút hầm cầu, thông cống nghẹt

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Phường Phước Hiệp , Tp Bà Rịa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu phường Long Toàn, Tp Bà Rịa

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thường Lê là một trong những đơn vị uy tín và đáng tin cậy tại phường Phước Hiệp. Chuyên phục vụ các dịch vụ: hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét cầu cống chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dùng, không ô nhiễm, không mùi hôi, và luôn đảm bảo đúng khối lượng.

Hiện nay công ty hút hầm vệ sinh của chúng tôi đã mở rộng thị trường đến các huyện thị thành phố Bà Rịa. Mục tiêu chính là: rút ngắn đoạn đường thi công, thời gian vận chuyển. Giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian vào việc hút hầm cầu. Tại đây có một dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa với một giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn trong việc xử lý hầm cầu nhé!

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây