Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Phường Phước Nguyên , Tp Bà Rịa

Chủ nhật - 14/08/2022 06:11
Mục lục

Phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa là một trong những đô thị có số dân đúc, các công trình đô thị không ngừng xây dựng... Chính vì vậy việc tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra, nhu cầu thông ống, nhu cầu hút hầm cầu phường Phước Nguyên ngày càng gia tăng. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, hút hầm cầu... là giải pháp cho mọi gia đình. 

Dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa

Một trong những vấn đề nhức nhói thường xuyên diễn ra ở các đô thị có dân số đông đúc là vấn đề vệ sinh môi trường. Cùng với đó là nhu cầu về việc hút hầm cầu luôn có xu hướng tăng. Thấu hiểu nỗi lo âu của nhiều gia đình cũng như để bảo vệ các đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp, công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa. Chúng tôi là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Tp Vũng Tàu nói chung và Phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa nói riêng. 

Thường Lê luôn tự hào về chất lượng dịch vụ cùng với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ Hút Hầm Cầu. Với kinh nghiệm và thương hiệu mà chúng tôi đã có được, công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ:

  • Không đập phá khi phải Hút Hầm Cầu.
  • Thi công nhanh gọn trong 15 phút.
  • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng.
  • Ứng xử thân thiện với khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn.
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất ( hỗ trợ 24/24 ).

Quý khách hàng thân mến, Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế
 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.
 

Hút Hầm Cầu Phường Phước Nguyên , Tp Bà Rịa
Hút hầm cầu, thông cống nghẹt


Qua bảng báo giá chắc hẳn quý khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ Hút Hầm Cầu tại Cty VSMT Thường Lê có giá thành rẻ? Đó là bởi vì chúng tôi đã có thương hiệu và uy tín trong ngành hơn 10 năm qua. Luôn sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại để cắt giảm chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Nhờ đó mà không phụ lòng tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng khắp địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu.
 

Hút Hầm Cầu Phường Phước Nguyên , Tp Bà Rịa
Xe bồn chứa hút hầm cầu


Quy trình sử dụng dịch vụ

Tại cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3 : Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng

Cty VSMT Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...
 
hut be phot huyen muong che anh1 (1)
Dịch vụ hút hầm cầu cho chung cư
 

Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Phường Phước Nguyên , Tp Bà Rịa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Tiêu chí khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Tiêu chí 1: Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2 : Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê , quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Hiệp, Tp Bà Rịa

Nếu bạn đang gặp các sự cố liên quan đến bể phốt, cống rãnh, hút hầm cầu phường Phước Nguyên, Tp Bà Rịa hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Cty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, bất kể ngày đêm hay dịp lễ, Tết. Nếu quý khách không gọi được vào 1 số ngày, giờ cao điểm, vui lòng gửi tin nhắn yêu cầu với nội dung càng chi tiết càng tốt chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho quý khách. 

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây