Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Xã Châu Pha, TX Phú Mỹ

Chủ nhật - 14/08/2022 06:15
Mục lục

Đầy hầm cầu là vấn đề không thể tránh khỏi trong tất cả các hộ gia đình, việc phát hiện sớm sự cố này và tiến hành xử lý nhanh chóng giúp hệ thống hầm cầu nhà bạn hoạt động ổn định mà không lo tắc nghẹt, trào ngược hay bốc mùi hôi khó chịu từ đường ống cống. Nếu gặp tình trạng này, hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ngôi nhà trở lại trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng với dịch vụ hút hầm cầu xã Châu Pha, TX Phú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Một số nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy

Do không thực hiện hút hầm cầu định kỳ

Không có kế hoạch rút hầm cầu định kỳ đúng thời gian quy định sẽ khiến cho hầm cầu đầy là nguyên nhân phổ biến nhất. Thông thường hầm cầu ở những gia đình thường từ 3 – 5 khối, phù hợp từ 2 – 5 người dùng. Nếu số lượng người dùng tăng lên thì hầm cầu nhanh đầy hơn thời gian quy định là không thể tránh khỏi. Vì thế, chuyên gia khuyến cáo quý khách hàng nên có lịch thông hút hầm cầu định kỳ 2 – 3 năm/lần nhằm ngăn chặn tình trạng này xảy ra.

Nhu cầu sử dụng hầm cầu tăng cao

Như đã đề cập sơ qua ở trên, thể tích hầm cầu ban đầu nhà bạn được lắp đặt theo số lượng người dùng nhất định, nếu đột nhiên nhà bạn có thêm vài thành viên mới thì việc đầy hầm nhanh chóng là không tể tránh khỏi. Những nơi khó kiểm soát số lượng người sử dụng như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học. Thế nên, cần có kế hoạch hút hầm cầu thường xuyên để đảm bảo không tắc nghẹt trên diện rộng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh.

Thi công hầm cầu sai kỹ thuật

Nguyên nhân này ít xảy ra nhưng để phòng ngừa sự cố này, khi thi công hầm cầu bể chứa chất thải bạn nên giám sát, kiểm tra để đảm bảo thợ làm theo đúng thiết kế bản vẽ nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Hút Hầm Cầu Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Dịch vụ hút hầm cầu xã Châu Pha, TX Phú Mỹ

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Xã Châu Pha, TX Phú Mỹ

Hiện nay, trên thị trường địa bàn thị xã Phú Mỹ có rất nhiều đơn vị cung cấp về dịch vụ hút hầm cầu, từ những công ty lớn cho đến các công ty tư nhân, hoặc thậm chí có những đơn vị đăng tin, cung cấp địa chỉ ảo, không rõ ràng, dịch vụ không đúng quy trình, không có chuyên môn, không chuyên nghiệp mà giá thành lại rất cao. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và mất tiền.
Đến với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay nên dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đúng quy trình, chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu xã Châu Pha, TX Phú Mỹ ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ

Hút Hầm Cầu Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Xe bồn chuyên dụng hút hầm cầu

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu xã Châu Pha, TX Phú Mỹ luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết

Khách hàng của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Xã Châu Pha, TX Phú Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Hút Hầm Cầu Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Đội ngũ có kinh nghiệm, thi công nhanh chóng

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, thi công nhanh gọn, hãy liên hệ ngay với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, sẵn sàng hoạt động 24/7 để hỗ trợ bạn. Cam kết mang lại dịch vụ hút hầm cầu xã Châu Pha, TX Phú Mỹ có giá thành tốt nhất thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Hút hầm cầu phường Tân Phước, TX Phú Mỹ

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây