Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Hút Hầm Cầu Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ

Chủ nhật - 14/08/2022 06:17
Mục lục

Hầm cầu nhà bạn đang trong tình trạng tắc nghẽn do bị đầy? Bạn đang tìm đơn vị hút hầm cầu xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ? Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động hơn 10 năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lý từ những trường hợp dễ đến khó, cam kết giúp bạn giải quyết nhanh chóng và triệt để các tình trạng về nghẹt cầu cống. 

Một số cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt

Sử dụng thuốc hoặc hóa chất chuyên dụng

Bạn có thể sử dụng thuốc hóa chất chuyên dụng để thông tắc đường ống dẫn khi xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt đầy nước rất hiệu quả. Hóa chất có thể giúp khắc phục mọi mức độ nghẹt nước, đầy nước ở hầm cầu hoặc bồn cầu. Bạn chỉ cần tiến hành đổ chúng trực tiếp xuống đường ống và đợi 1 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong. 

Sử dụng các vật cứng như móc áo, lò xo

Nếu không may bị rơi một vật cứng vào trong lòng bồn cầu, thì bạn hãy sử dụng móc quần áo hoặc lò xo để thông tắc và đưa vật cứng bị nghẽn ra bên ngoài dễ dàng hơn. Cách làm này cũng chỉ áp dụng được với trường hợp bị nghẹt nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hạn chế dùng phương pháp này quá nhiều lần vì rất dễ làm hỏng lớp tráng men của bồn cầu và hư hại đường ống

Sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể tự giải quyết sự cố bồn cầu bị nghẹt nhà một cách nhanh chóng. Bằng cách chèn ống thụt vào lỗ bồn cầu rồi lặp lại nhiều lần việc kéo lên, nhấn xuống để tạo áp lực và lực hút. Để đạt được hiệu quả thì cần đảm bảo rằng pít tông và lỗ bồn cầu được nhấn chìm trong nước.

Thực hiện hút bể phốt định kỳ bởi các dịch vụ chuyên nghiệp

Với mức độ bồn cầu bị nghẹt nặng, bạn nên gọi đến những dịch vụ xử lý vấn đề này. Những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giúp thông tắc bể chứa sạch sẽ, loại bỏ vật cứng còn bám lại. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xử lý sẽ giúp bồn cầu thông thoáng, phân hủy chất thải tốt và nước chảy nhanh.

Hút Hầm Cầu Xã Tóc Tiên , TX Phú Mỹ
Dịch vụ hút hầm cầu xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ

Hiện nay, trên thị trường địa bàn thị xã Phú Mỹ có rất nhiều đơn vị cung cấp về dịch vụ hút hầm cầu, từ những công ty lớn cho đến các công ty tư nhân, hoặc thậm chí có những đơn vị đăng tin, cung cấp địa chỉ ảo, không rõ ràng, dịch vụ không đúng quy trình, không có chuyên môn, không chuyên nghiệp mà giá thành lại rất cao. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và mất tiền.
Đến với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay nên dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đúng quy trình, chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Vĩnh Long

Hút Hầm Cầu Xã Tóc Tiên , TX Phú Mỹ
Xe chuyên dụng hút hầm cầu

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết

Hút Hầm Cầu Xã Tóc Tiên , TX Phú Mỹ
Dịch vụ nhanh chóng - uy tín - giá rẻ

Khách hàng của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê

Công ty chúng tôi đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu cũng như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ của Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay, đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn hết mình và trả lời những câu hỏi liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, có mặt trong vòng 15 phút sau khi quý khách liên hệ.

Có thể bạn quan tâm: Hút hầm cầu xã Tân Hòa, TX Phú Mỹ

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây