Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Bồn Cầu Thành Phố Bà Rịa

Thứ ba - 16/08/2022 00:13
Mục lục

Bồn cầu bị nghẹt thường xuyên gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Vậy nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là gì? Đâu là dịch vụ thông bồn cầu Thành phố Bà Rịa uy tín? Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu tại Thành phố Bà Rịa là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân phổ biến khiến bồn cầu bị nghẹt

  • Do sử dụng quá nhiều giấy cho một lần sinh hoạt: Đây được xem là nguyên nhân chính và khả năng cao nhất dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn vô cớ mà bạn ít quan tâm và để ý nhất. Với thói quen vứt thẳng giấy sau khi sử dụng xuống bồn cầu trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cao. Ngoài ra, bạn sử dụng giấy không quá cứng khó có khả năng tan rã, giấy không dành cho bồn cầu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu cũng như lựa chọn đúng loại giấy dành cho nhà vệ sinh, không nên vứt giấy trực tiếp thẳng vào bồn cầu.
  • Làm rơi đồ xuống bồn cầu: Bạn vô tình hay con bạn lỡ đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu nhưng bạn không phát hiện ra hoặc phát hiện ra nhưng lại không thể nào lấy chúng lên được cũng khiến bồn cầu tắc nghẽn. Nếu vật cứng đó quá to và chiếm hết diện tích bồn cầu thì bạn cần phải xử lý ngay.
  • Bồn cầu lắp đặt không đúng vị trí: Bồn cầu lắp đặt sai vị trí, chân bồn cầu bị hở không khớp với sàn nhà vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, chất thải không được lưu thông xuống hầm chứa. Chính vì vậy trong quá trình thi công lắp đặt bạn cần phải nghiên cứu rõ ràng.
  • Không có đường thoát khí hoặc đường ống thoát khí bị tắc nghẽn: Đường ống thoát khí trong quá trình xây dựng quên lắp đặt hoặc trong quá trinh sử dụng bị tắc nghẽn khiến cho lượng khí dưới hầm chứa không được thoát gây nên tình trạng tắc nghẽn và ứ đọng, nếu xấu hơn có thể dẫn đến tình trạng nổ hầm chứa.
Thông Bồn Cầu Thành Phố Bà Rịa
Nguyên nhân khiến hầm cầu bị nghẹt

Tổng quan dịch vụ thông bồn cầu Thành Phố Bà Rịa

Cùng với các vấn đề về đô thị và dân cư, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề bức thiết nhất, trong đó gồm có nhu cầu thuê dịch vụ thông bồn cầu tăng cao. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và Thành Phố Bà Rịa nói riêng, với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ thông bồn cầu. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng giá thông bồn cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất (hỗ trợ 24/24).

Quý khách hàng thân mến, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ thông bồn cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Bảng giá thông bồn cầu tham khảo
* Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
* Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.
* Dùng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới.
* Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
* Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
* Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
* Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông Bồn Cầu Thành Phố Bà Rịa
Dịch vụ thông bồn cầu thành phố Bà Rịa uy tín

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ thông bồn cầu tại Thành phố Bà Rịa luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thông Bồn Cầu Thành Phố Bà Rịa
Nhân viên thực hiện thông bồn cầu 

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi

Tiêu chí 1: Nhân sự được đào tạo bài bản

Tại công ty chúng tôi, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm dịch vụ thông bồn cầu thành phố Bà Rịa uy tín, chất lượng, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài thì Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Hãy gọi ngay đến hotline: 0967 777 119 để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí. Đội ngũ nhân sự có mặt trong vòng 15 phút.

Có thể bạn quan tâm: Thông bồn cầu Thành phố Vũng Tàu

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây