Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Cống Nghẹt Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 09:18
Mục lục

Hiện tượng nghẹt cống gây ra nhiều khó khăn và bất lợi cho chính bạn và các thành viên trong gia đình trong quá trình sinh hoạt. Để khắc phục, bạn có thể thử qua các cách thông dụng dưới đây. Nhưng nếu không thể giải quyết triệt để, hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Xuyên Mộc Bà Rịa nhanh chóng, triệt để, có bảo hành dài hạn.

Cách thông cống bị nghẹt hiệu quả nhất

Sử dụng nước sôi

Phương pháp này khá hiệu quả để áp dụng cho việc thông ống thoát nước trong nhà. Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là đổ từ từ một ấm nước sôi vào trong cống. Nó sẽ giúp đẩy bay các vật bị tắc trong ống nhưng lưu ý là chất liệu của đường ống cống nhà bạn phải còn tốt nếu không đường ống sẽ bị biến dạng do nhiệt độ của nước vì hầu hết các loại đường ống hiện nay đều làm từ nhựa.

Sử dụng baking soda và giấm để thông cống nghẹt

Baking Soda là nguyên liệu rất thần thánh chỉ cần đổ một lượng Baking Soda vừa đủ vào trong đường ống. Hãy đổ sao cho chúng xuống trực tiếp ống cống đó thế mới hiệu quả được. Sau đó đổ từ từ giấm vào do trong giấm có axit nên khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt hỗn hợp này sẽ làm cho chất thải, rác, vụn thức ăn mềm ra và để nguyên khoảng 5 - 10 phút. Sau khi chờ khoảng 5 - 10 phút hãy đổ một ít nước ấm vào trong chậu rửa vì nước ấm kết hợp với các thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất.

Sử dụng móc phơi quần áo

Cách này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao. Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng cách này lại không phổ biến lắm vì ít ai nghĩ là móc phơi quần áo lại có thể thông cống nghẹt. Bạn cần duỗi thẳng móc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu sao cho tạo thành 1 cái móc y như hình chữ J rồi thả xuống đường ống nước và móc những vật cản có trong đường cống.

Thông Cống Nghẹt Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu
Một số cách thông cống nghẹt

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu, từ những công ty lớn cho đến các công ty tư nhân, hoặc thậm chí có những đơn vị đăng tin, cung cấp địa chỉ ảo, không rõ ràng, dịch vụ không đúng quy trình, không có chuyên môn, không chuyên nghiệp mà giá thành lại rất cao. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và mất tiền.
Đến với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay nên dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đúng quy trình, chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông Cống Nghẹt Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Xuyên Mộc Bà Rịa uy tín

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt huyện Xuyên Mộc Bà Rịa luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thông Cống Nghẹt Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu
Các bước thực hiện thông cống

Khách hàng của chúng tôi

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê đã tiếp nhận trên 15.000 khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Hộ gia đình Nhà hàng
Khách sạn Nhà nghỉ
Đơn vị nhà nước Trung tâm thương mại
Doanh nghiệp Bệnh viện
Trường học Các công trình khác...

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa - Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300 doanh nghiệp và xử lý hơn 16.000 vụ việc là khách hàng hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Xuyên Mộc Bà Rịa của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần được hỗ trợ!

Có thể bạn quan tâm: Thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây