Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Cống Nghẹt Phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu

Chủ nhật - 14/08/2022 09:05
Mục lục

Nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hằng ngày tại các cơ quan, xí nghiệp... sẽ tạo ra một lượng rác thải nhất định, thời gian dài sẽ tích tụ dần trong đường ống gây ra sự cố nghẹt cống thoát nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê cam kết mang lại dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh tốt nhất cho khách hàng. Giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt cống một cách nhanh gọn và triệt để.

Nguyên nhân gây tắc cống

Chất thải hữu cơ

  • Dầu mỡ dưa thừa: Đây là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng tắc cống. Khi gặp nước lạnh hoặc nhiệt độ thấp, dầu mỡ sẽ đóng thành cục gây cản trở quá trình thoát nước, gây ra hiện tượng tắc cống.
  • Xác động vật: Rêu, cặn bẩn, xác động vật bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Nó còn gây tắc đường ống thoát nước nếu không được xử lý kịp thời.
  • Thức ăn dư thừa: Thức ăn dư thừa kết hợp với lượng mỡ bám trong cống, bọt xà phòng là nguyên nhân gây tắc cống nhanh chóng.
  • Bã chè: Đổ trực tiếp bã chè trong thời gian dài xuống cống là một trong những nguyên nhân gây tắc.

Chất thải vô cơ

  • Tóc rụng và kết thành từng búi là một trong những nguyên nhân phổ biến gây tắc cống. Tóc không có khả năng phân hủy và nó chỉ cho một lượng nước rất nhỏ chảy qua.
  • Túi ni lông: Túi ni lông là chất thải vô cơ, nó không thể phân hủy. Vì vậy, khi cho xuống cống nó sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng tắc nghẽn.
  • Giấy vệ sinh: Thói quen sử dụng giấy vệ sinh nhiều và thả trực tiếp xuống bồn cầu là nguyên nhân gây tình trạng tắc cống.
  • Các vật dụng nhỏ: Dù vô tình hay cố ý làm rơi các vật dụng nhỏ xuống cống cũng có thể gây nên hiện tượng tắc nghẽn.
  • Vỏ sò hến không thể phân hủy. Nó gây nên mùi hôi thối và là một trong những nguyên nhân gây tắc cống.
Thông Cống Nghẹt Phường Nguyễn An Ninh , Tp Vũng Tàu
Dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh

Dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh

Xuất phát từ nhu cầu của người dân trên địa bàn thành phố, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê. Chúng tôi tự hào khi sở hữu những lợi thế mà không phải công ty nào cũng có được.

Đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản. Các nhân viên trực tiếp thực hiện thông cống nghẹt ngoài hiện trường đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia khắc phục sự cố cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn.

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất với giá trị cao nhằm giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại còn giúp bảo vệ kết cấu hạ tầng, không làm bể vỡ các bề mặt trong quá trình thi công.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường

Nếu đã tham khảo qua giá dịch vụ thông cống nghẹt tại các khu vực ở Vũng Tàu, chắc hẳn bạn cũng bảng giá dịch vụ này vô cùng đa dạng. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp và tình trạng tắc nghẽn thực tế. Tuy nhiên, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức phí thấp nhất so với thị trường.

Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng

Một số đơn vị bắt khách hàng phải thanh toán trước khi thực hiện dịch vụ hoặc đưa ra mức giá trên trời trước khi làm việc. Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, chúng tôi có quy trình dịch vụ rõ ràng bao gồm các bước: Khảo sát – báo giá – thỏa thuận chi phí – ký kết hợp đồng – thực hiện công việc – nghiệm thu – bảo hành. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng hay giá cả.

Phạm vi phục vụ rộng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn ở thành phố Vũng Tàu. Khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ phân công nhân sự đến giải quyết vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bến Tre

Thông Cống Nghẹt Phường Nguyễn An Ninh , Tp Vũng Tàu
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Thông Cống Nghẹt Phường Nguyễn An Ninh , Tp Vũng Tàu
Nhân viên thi công thông cống

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì liên quan đến hầm cầu, bể phốt, cống rãnh,... hãy gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi cam kết có mặt trong 15 phút kể từ khi nhận được điện thoại của quý khách, sẵn sàng phục vụ 24/7, bất kể các ngày lễ. Trường hợp khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và vẫn có thể xử lý. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thông cống nghẹt phường Nguyễn An Ninh uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thông cống nghẹt phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây