Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Cống Nghẹt Thành Phố Bà Rịa

Chủ nhật - 14/08/2022 09:06
Mục lục

Bà Rịa là một trong những thành phố đông dân cư, nhiều nhà máy, xí nghiệp nên nhu cầu về các dịch vụ môi trường, đặc biệt là dịch vụ thông cống được xem là cần thiết và quan trọng. Hiểu được vấn đề này, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa tốt nhất cho khách hàng, giúp giải quyết triệt để các nhu cầu về tắc cống, nghẹt cầu.

Tại sao đường cống thoát nước bị nghẹt?

  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, nhất là các loại giấy khó phân hủy.
  • Vô tình làm rơi các vật khó phân hủy như: bàn chải đánh răng, bánh xà phòng,…vào đường ống thoát nước khiến nó bị tắc nghẽn.
  • Hầm cầu nhiều năm chưa thông hút khiến chất thải tắc nghẽn, ứ đọng.
  • Lắp đặt đường ống thoát nước không đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Đường cống thoát nước không có ống thoát khí.
Thông Cống Nghẹt Thành Phố Bà Rịa
Dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa

Một số cách thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa tại nhà

Dùng muối

Khi nhà tắm bị tắc, bạn có thể dùng một chén muối hạt trắng, loại muối này là loại hạt lớn, không phải hạt muối đã tinh chế. Tiếp theo, bạn trộn muối và baking soda theo tỉ lệ 1:1, khuấy đều hỗn hợp cho tan rồi đổ xuống cống. Muối và baking soda khi gặp nước chúng sẽ giúp hòa tan cặn bã, giúp làm thông thoáng đường cống.

Dùng nước sôi

Ở nhiệt độ 100 độ C, nước sôi có thể khiến các mảnh vỏ bao bì bị co lại, thức ăn bị mềm ra, không còn kết dính với nhau, dầu mỡ cũng bị hòa tan trong nước sôi, tóc cũng bị bở ra, giúp thông cống hiệu quả. Hãy thử đổ nước sôi 3 lần, hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Dùng móc quần áo

Nguyên nhân gây tắc cống có thể do thức ăn còn dư lại, tóc rụng, hay những miếng vỏ bao bì nhỏ, mỗi ngày càng nhiều sẽ khiến đường ống bị tắc nghẽn. Bạn có thể thử dùng móc kim loại bẻ thẳng, phần đầu thì bẻ thành một cái móc nhỏ, sau đó cho xuống cống và móc rác ra khỏi cống.

Dùng nước rửa chén

Dùng 3 muỗng nước rửa chén, hòa tan với một chén nước, rồi khuấy cho tan hết nước rửa chén. Sau đó, bạn đổ chén nước này xuống cống, các chất hóa học có trong nước rửa chén sẽ nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo trong nước thải. Đồng thời, chúng cũng nhanh chóng tạo ra liên kết hóa học, phân hủy thức ăn khiến rác thải trở nên nhỏ vụn, rời rạc, giúp trôi xuống cống dễ dàng hơn, giải quyết được tình trạng nghẹt cống.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt tại Vĩnh Long
Thông Cống Nghẹt Thành Phố Bà Rịa
Dịch vụ thông cống uy tín, giá rẻ

Nếu các giải pháp trên không thể giúp bạn thông cống thì chắc chắn phải sử dụng đến dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa của các công ty vệ sinh môi trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống giá rẻ, uy tín, có bảo hành, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng.

Bảng báo giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thông Cống Nghẹt Thành Phố Bà Rịa
Nhân viên thi công thông cống

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì liên quan đến nghẹt cầu, nghẹt cống... hãy gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ có mặt trong 15 phút sau khi nhận được điện thoại của quý khách, sẵn sàng phục vụ 24/7, bất kể ngày lễ. Trường hợp khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và vẫn có thể xử lý. Cam kết mang lại dịch vụ thông cống nghẹt Thành phố Bà Rịa uy tín cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thông cống nghẹt xã Long Sơn, Tp Vũng Tàu

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây