Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Cống Nghẹt Xã Châu Pha, TX Phú Mỹ

Chủ nhật - 14/08/2022 09:15
Mục lục

Mọi người hay nghĩ rằng việc thực hiện thông cống nghẹt định kỳ là không cần thiết và quan trọng. Chỉ khi xảy ra tắc nghẽn cống thoát nước thì mới cần thực hiện thông cống. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bởi khi bảo trì, thông cống nghẹt thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy lợi ích từ việc thông cống nghẹt định kỳ là gì? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha uy tín hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích từ việc thông cống nghẹt định kỳ

Tạo môi trường sống sạch sẽ

Lợi ích đầu tiên khi thông cống nghẹt định kỳ là mang đến một môi trường sống sạch sẽ. Bởi nếu không làm sạch đường ống thường xuyên thì sẽ gây nên mùi hôi khó chịu. Hơn nữa, còn là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như môi trường sinh hoạt. Vì vậy thông cống định kỳ sẽ góp phần giúp môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Loại bỏ hoàn toàn chất thải khó phân hủy

Các chất thải khó phân hủy nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây tình trạng nghẹt cống. Từ đó khiến nước thải trào ngược lên. Vì vậy thông cống nghẹt định kỳ sẽ giúp đường ống luôn thông thoáng, loại bỏ hoàn toàn các chất thải cứng đầu. Từ đó tránh được hiện tượng ứ đọng đường cống.

Đảm bảo vệ sinh chung

Đối với những nơi có mật độ dân cư đông đúc thì việc thông cống nghẹt theo kỳ là vô cùng cần thiết. Bởi lượng chất thải hằng ngày sẽ rất nhiều nếu không xử lý kịp thời sẽ gây mất vệ sinh của toàn khu phố.

Tăng tuổi thọ đường ống

Bất kỳ thiết bị nào khi được bảo trì theo thời hạn cũng sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Việc thông cống nghẹt định kỳ cũng không ngoại lệ. Nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh thường xuyên thì tuổi thọ đường ống sẽ cao hơn.
Thông Cống Nghẹt Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Lợi ích của việc thông cống nghẹt

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha, TX Phú Mỹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha, từ những công ty lớn cho đến các công ty tư nhân, hoặc thậm chí có những đơn vị đăng tin, cung cấp địa chỉ ảo, không rõ ràng, dịch vụ không đúng quy trình, không có chuyên môn, không chuyên nghiệp mà giá thành lại rất cao. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và mất tiền.
Đến với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay nên dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đúng quy trình, chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng.

Với yếu tố chính yếu và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn cam kết với mọi người:

  • Không đập phá lúc thi công
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng giá hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất trong năm như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút bể phốt gia đình Khối 1 500.000 đ/m 3
2 Hút bể phốt xây dựng Khối 1 800.000 đ/m 3
3 Hút bể phốt chung cư Khối 1 Khảo sát thực tế
4 Hút bể phốt khách sạn Khối 1 Khảo sát thực tế
5 Hút bể phốt công ty Khối 1 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 1 Khảo sát thực tế

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông Cống Nghẹt Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Nhân viên thi công thông cống

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thông Cống Nghẹt Xã Châu Pha , TX Phú Mỹ
Dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha chuyên nghiệp

4 tiêu chí khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tiêu chí 1: Nhân sự được đào tạo bài bản

Tại công ty chúng tôi, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tình trạng đầy hầm cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt xã Châu Pha, chúng tôi hoạt động 24/7 để hỗ trợ bạn. Vì chúng tôi hiểu được các khó khăn và bất cập đối với mọi người khi gặp tình trạng này. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và triệt để!

Có thể bạn quan tâm: Thông cống nghẹt phường Tân Phước, TX Phú Mỹ

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây