Chuyên: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Cống Nghẹt, Thông Đường Nước Thải Sinh Hoạt, Nạo Vét Sửa Chữa Hố Ga, khu vực Tiền Giang, Miền Tây, Bà Rịa - Vũng Tàu và các khu vực lân cận.
CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 20 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN

Thông Cầu Cống Nghẹt Vũng Tàu

Thứ ba - 16/08/2022 00:12
Mục lục

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa phương có tốc độ gia tăng dân số cùng phát triển dịch vụ du lịch khá lớn, do đó việc cống bị tắc nghẽn rất dễ xảy ra. Vì vậy, dịch vụ về xử lý thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu là vô cùng cần thiết, phát triển tại đây. Vệ sinh Môi trường Thường Lê tự hào là một trong số ít đơn vị thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín được người dân đánh giá cao.

Khi nào thì cần thông cầu cống nghẹt?

Trước khi tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ về thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu, chúng ta cùng tìm hiểu khi nào nên thực hiện dịch vụ này? Theo khuyến cáo từ các chuyên gia môi trường việc thực hiện thông cầu cống nghẹt cần diễn ra định kỳ. Bởi lẽ, việc này giúp loại bỏ hết rác thải, cặn bẩn cho đường cống lưu thông. Đồng thời, việc khơi thông cống thường xuyên còn giúp khử mùi hôi hữu hiệu.

Bên cạnh đó, việc thông cầu cống nghẹt cần thực hiện khi đường cống thoát có các hiện tượng như sau:

  • Nước chảy yếu, cống thoát chậm
  • Nước không thể thoát, cống bị dồn ứ rác
  • Cống bốc mùi hôi khó chịu

Đây là những hiện tượng cảnh báo cống đang bị tắc nghẽn. Nếu không được khắc phục kịp thời, rất có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống cũng như sinh hoạt của người dân. Do đó, dịch vụ thông cống nghẹt vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Thông Cầu Cống Nghẹt Vũng Tàu
Khi nào thì cần thông cầu cống nghẹt

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Vũng Tàu

Cùng với những vấn đề mà một đô thị có số dân đông đúc và không ngừng tăng lên, bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề bức thiết nhất, trong đó gồm có nhu cầu thuê dịch vụ thông cầu cống Nghẹt tăng cao. Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu, với đội ngũ công nhân và kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty - xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng sử dụng.

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

  • Không đập phá lúc thi công thông cầu cống nghẹt
  • Lát nhanh gọn trong 15 phút
  • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ
  • Thái độ thân thiện với khách hàng
  • Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng

Bảng báo giá Hút bể phốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thường Lê - Báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất (hỗ trợ 24/24).

Quý khách hàng thân mến, Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê thông báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt ưu đãi giá rẻ nhất trong năm nay đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tham khảo
* Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
* Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.
* Dùng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới.
* Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
* Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
* Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
* Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo giá chính xác khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra thực tế.

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông Cầu Cống Nghẹt Vũng Tàu
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu uy tín

Các bước thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Bước 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, trao đổi về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Bước 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng duyệt báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Bước 7: Bảo hành

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Thông Cầu Cống Nghẹt Vũng Tàu
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt của chúng tôi?

Tiêu chí 1: Nhân sự được đào tạo bài bản

Tại công ty chúng tôi, văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản các kỹ năng chuyên môn nâng cao, cũng như các văn hóa ứng xử, lối sống lành mạnh.

Tiêu chí 2: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và đều sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khẩn cấp.

Tiêu chí 3: Hỗ trợ 24/7

Tại Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê, quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn và chúng tôi sẵn sàng có mặt mỗi khi quý khách cần.

Tiêu chí 4: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hiểu được và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi học hỏi để có thể khắc phục sự cố một cách tốt nhất, và chính điều đó đã tạo nên mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu uy tín, chất lượng, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài thì Công ty Vệ sinh Môi trường Thường Lê là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Hãy gọi ngay đến hotline: 0967 777 119 để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Thông cầu cống nghẹt Bà Rịa

Tác giả: 0931435998

CTY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRÊN 25 NĂM TRONG NGÀNH TẠI CÁC HUYỆN & THÀNH PHỐ. LUÔN ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH CHU ĐÁO - CÓ HOÁ ĐƠN VAT KHI QUÝ KHÁCH CẦN.

Cty TNHH vệ sinh môi trường Thường Lê
Chuyên: Hút Hầm Cầu - Thông Cầu Cống Nghẹt
Tiền Giang - KV Miền Tây
& Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0967 777 119 Ms. Thương
Website: vesinhmoitruongthuongle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây